Những Địa Chỉ Bán Menu Để Bàn Giá Tốt Tại Hà Nội.


  • image1

Bán Menu Để Bàn Giá Tốt Tại Hà Nội

Mã sản phẩm:MNMCDB-001

Ngày sản xuất:06-03-2019

Nhà sản xuất:Micomax

Lượt xem:435

Tình trạng: Còn hàng

Vận chuyển: 50.000-100.000

Giá: 30,000 đ

- Lời đầu tiên, Thay mặt công ty Micomax chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã và đang quan tâm đến sản phẩm menu mica của chúng tôi.
- Bài viết này sẽ giúp quý khách giải đáp được một số câu hỏi mà quý khách đang quan tâm như:
  + Địa chỉ bán menu mica uy tín và chất lượng tại Hà Nội.
  + các mẫu sản phẩm Menu Mica tại Mica Micomax.
  + Mức giá sản phẩm Menu mica tại Cty Mica Micomax áp dụng như thế nào.
  + Tại sao nên chọn Mica Micomax làm đơn vị cung cấp Menu Mica.
  + Nguồn nhân lực tại Mica Micomax chất lượng như thế nào.
  + Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Mica Micomax hiện đại ra sao.
=> Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé:

Người Phụ trách: Mr Cường: 0904.891.606    Zalo: 039.285.4240.

1) Địa Chỉ Bán Menu Mica Uy Tín Và Chất Lượng Tại Hà Nội.

- Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ Mica lâu năm ( được thành lập từ 22/08/2013. đến nay cũng được tròn 6 năm) . đi từ 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ với diện tích xưởng chưa đến 100m2. Micomax chúng tôi đã nỗ lực vươn lên bất chấp mọi khó khăn của thị trường trong và ngoài nước, để giờ đây Micomax đã trở thành một nhà sản xuất - thiết kế - gia công đứng số 1 Miền bắc về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm được làm từ nhựa Mica như Menu Mica, kệ trưng bày mica, hộp mica, biển mica...
- Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn rất cao ( trên 90% là các kỹ sư cơ khí có trình độ đại học ), Giúp chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất từ quý khách hàng.
dan-ghep-san-pham-menu-mica

Nhan-vien-dan-ghep-san-pham-menu-mica.

- Giá trị cốt lõi mà Mica Micomax đã và đang theo đuổi đó là:
 + Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng.
 + Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu Việt Nam về cung cấp sản phẩm Mica.
 + Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
 + Làm việc và hành động trung thực với khách hàng.

 

2) Các Mẫu Sản Phẩm Menu Mica Tại Mica Micomax.
 

   2.1: Menu Để Bàn Đế Tam Giác Rời

menu-mica-de-ban-de-tam-giac-roi

Menu-mica-de-ban-de-tam-giac-roi

- Menu Đế tam giác rời của chúng tôi được cấu thành từ 2 bộ phận riêng biệt là phần thân mica trong suốt dày 2mm và phần đế mica màu dày 2mm.
- Phần thân được sử dụng mica trong uốn gập 180 độ  với nhiều kích thước phổ thông như a4, a5, a6
- Phần đế được sử dụng mica màu với nhiều màu sắc như đen, xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, trắng... Được uốn thành hình tam giác và có khoảng trống để cắm phần thân mica trong. Đế có độ cao tầm 50mm, rộng 70 đến 80mm tùy yêu cầu của khách hàng.
- Phần thân và đế được  làm riêng biệt, giúp quý khách có thể thay thế nội dung menu cũng như có thể làm mới màu sắc cho chiếc menu của mình được phong phú và đa dạng.
- Chúng tôi nhận in ấn nội dung như logo công ty, tên công ty, lên 2 mặt của đế, giúp quảng bá thương hiệu được tốt hơn.
- Giá của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng và kích thước đặt hàng của sản phẩm. Giá giao động từ 45.000-60.000 tùy theo số lượng đặt hàng.
   

   2.2) Menu Để Bàn Đế Chữ T.

menu-mica-de-ban-de-chu-t

Menu-mica-de-ban-de-chu-t

- Menu Mica Đế Chữ T của chúng tôi cũng được cấu thành từ 2 bộ phận riêng biệt là phần thân mica trong suốt dày 2mm và phần đế mica màu dày 9mm.
- Phần đế cũng được sử dụng mica màu với nhiều màu sắc như đen, xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, trắng... Được dán có khoảng trống để cài phần thân mica trong. Đế có độ dày 9.4mm, rộng 70 đến 80mm tùy yêu cầu của khách hàng.
- Chúng tôi nhận in ấn nội dung như logo công ty, tên công ty, lên 2 mặt của đế, giúp quảng bá thương hiệu được tốt hơn.
- Giá của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng và kích thước đặt hàng của sản phẩm. Giá giao động từ 45.000-60.000 tùy theo số lượng đặt hàng.

  2.3) Menu Mica Đế Tam Giác Liền.

menu-mica-de-ban-de-tam-giac-lien
Menu-mica-de-ban-de-tam-giac-lien

- Menu Mica để bàn đế tam giác liền của chúng tôi được cấu thành từ 1 bộ phận duy nhất là phần thân mica trong suốt dày 2mm được uốn nắn tạo hình liền khổi.
- Chúng tôi nhận in ấn nội dung như logo công ty, tên công ty, lên 2 mặt của đế, giúp quảng bá thương hiệu được tốt hơn.
- Giá của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng và kích thước đặt hàng của sản phẩm. Giá giao động từ 40.000-50.000 tùy theo số lượng đặt hàng.

  2.4) Menu Mica Chữ T Đế Liền

menu-mica-chu-t-de-lien-1menu-mica-chu-t-de-lien-2
Menu-mica-chu-t-de-lien

- Menu Mica chữ t liền của chún đế liền của chúng tôi được cấu thành từ 1 bộ phận duy nhất là phần thân mica trong suốt dày 2mm được uốn nắn tạo hình liền khổi.
- Chúng tôi nhận in ấn nội dung như logo công ty, tên công ty, lên 2 mặt của đế, giúp quảng bá thương hiệu được tốt hơn.
- Giá của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng và kích thước đặt hàng của sản phẩm. Giá giao động từ 40.000-50.000 tùy theo số lượng đặt hàng.

3) Mức giá sản phẩm Menu mica tại Cty Mica Micomax áp dụng như thế nào.

- Giá thành sản phẩm của cty chúng tôi được thành lập dựa trên 2 tiêu chí đó là số lượng đặt hàng và kích thước sản phẩm.
 + Với số lượng càng lớn thì mức giá mà quý khách sẽ nhận được càng hấp dẫn.
 + Sản phẩm có kích thước càng nhỏ, thì nguyên liệu mica sử dụng càng ít, dẫn đến giá thành càng tốt.

4) Tại sao nên chọn Mica Micomax làm đơn vị cung cấp Menu Mica.

- Chúng tôi là công ty gia công sản phẩm mica với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác các mica. ( 6 năm hoạt động trên chiến trường đã giúp chúng tôi trở thành công ty đứng đầu về thị trường mica trên toàn quốc.
- Với nguồn nhân lực có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giúp cho sản phẩm của chúng tôi đạt độ hoàn thiện tinh sảo và mang tĩnh thẩm mỹ cao
san-pham-mica-tai-micomax
Sản phẩm mica tại Micomax.
- Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay với hệ thống 8 máy cắt Laser, 4 máy cắt cnc công nghệ cao, 4 máy mài bóng mica cho đường cắt sáng bóng không tỳ vết cùng hàng chục máy uốn nhiệt phục vụ gia công lắm ghép sản phẩm.

may-cat-lasermay-mai-bong-micamay-cnc
Hệ thống máy móc tiên tiến tạo Micomax
- Kho vật tư mica của chúng tôi luôn đủ mọi màu sắc cũng như độ dày với lượng hàng chứa trong kho luôn ở chế độ full. giúp chúng tôi đáp ứng được mọi đơn hàng lớn và giúp quý khách rút ngắn thời gian nhận hàng.
kho-mica
Tổng kho mica lớn nhất Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:
Mr. Cường

SDĐ: 0904891606
Zalo: 01692854240
Email: sales01@micomax.com.vn 

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax

Địa chỉ: Km Số 3, Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Hà Nội.

(kho số 3 tại Trung Tâm Kho Bãi Công Ty Cổ Phần 216 Đại La)