Dịch vụ In UV trên Mica tại Hà Nội, chọn Micomax, tại sao?

Dịch vụ In UV trên Mica tại Hà Nội, chọn Micomax, tại sao?

Ngày đăng:03/10/2018 09:30:26 Lượt xem:1103
Với thế mạnh là Nhà nhập khẩu & Phân phối Mica lớn nhất Miền Bắc, Micomax cung cấp đầy đủ 04 dòng Mica phổ biến nhất trên thị trường, gồm: Mica Đài Loan, Mica Nhật Bản. Mica Malaysia PMMA và Mica Malaysia PS, với trữ lượng tồn kho hàng 100 tấn. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhất là khách hàng sử dụng dịch vụ In UV trên Mica ngay tại Micomax.

 

Với thế mạnh là Nhà nhập khẩu & Phân phối Mica lớn nhất Miền Bắc, Micomax hiện đang cung cấp đầy đủ 04 dòng Mica phổ biến nhất trên thị trường, gồm: Mica Đài Loan, Mica Nhật Bản. Mica Malaysia PMMA và Mica Malaysia PS, với trữ lượng tồn kho hàng 100 tấn. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhất là khách hàng sử dụng dịch vụ In UV trên Mica ngay tại Micomax.

Vậy In UV ngay tại Micomax có lợi thế gì?

1. Lợi thế có thể nhìn thấy ngay được, là Qúy khách hàng không phải chuyển Mica từ nơi khác đến. Giúp Qúy khách hàng tiết kiệm được phí Vận chuyển, mua được Mica với giá gốc, lựa chọn được phân khúc Mica phù hợp với nhu cầu của mình.
2. Micomax được đầu tư Máy móc hiện đại, không chỉ Máy in UV khổ lớn 1325 mà còn có Hệ thống Máy gia công hoàn thiện CNC, Laser, Đánh bóng, giúp cung cấp tới Qúy khách hàng dịch vụ kép kín

3. Máy in UV khổ lớn (1300 x 2500mm), sử dụng mực in UV (NAZDAR) của USA, duy nhất chỉ có tại Micomax


Qúy khách hàng quan tâm tới dịch vụ In UV trên Mica, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0982 508 582

 

hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hãy để chúng tôi đồng hành kinh doanh cùng bạn !