Gia Công Mica Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Hà Nội

Gia Công Mica Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Hà Nội

Ngày đăng:26/07/2021 19:33:32 Lượt xem:522

Bạn đang phân vân tìm địa chỉ gia công mica uy tín mà giá cả lại phải chăng? Hãy để MICOMAX - đơn vị gia công mica cực kỳ chất lượng giải quyết nỗi lo cho bạn.

Bạn đang phân vân tìm địa chỉ gia công mica uy tín mà giá cả lại phải chăng? Hãy để MICOMAX - đơn vị gia công mica cực kỳ chất lượng giải quyết nỗi lo cho bạn.

Tại sao cần thuê dịch vụ gia công mica?

Mica là một vật liệu vô cùng phổ biến. Để tạo hình cho tấm mica phục vụ từng nhu cầu sử dụng khác nhau thì phải cắt mica. Nếu tự cắt mica bằng tay tại nhà thì không tốn nhiều chi phí nhưng vì không có dụng cụ cắt chuyên nghiệp mà mica dễ méo, không đẹp và dễ vỡ. Việc cắt bằng tay cũng hạn chế tạo hình cho mica. Bởi vậy ta cần thuê dịch vụ gia công mica chuyên nghiệp.
 

gia công mica
 

Gia công mica là một quá trình chế tác, cắt ghép nhựa mica để tạo ra các thành phẩm phục vụ cho các ngành nghề kinh doanh, quảng cáo… Trong mọi lĩnh vực sản xuất như kệ mica, biển quảng cáo, thùng mica, … thì ngay từ khâu gia công mica đã đòi hỏi sự tỉ mỉ và có thể coi đây là khâu quan trọng nhất.
 

Đặc thù của mica là những tấm nhựa dẻo nên khi cắt mica cũng cần có máy móc chuyên dụng để cắt, khắc, khoan, uốn và định hình các tấm mica tạo ra sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng. 

Các dịch vụ gia công mica của MICOMAX

Cắt mica

Đây có thể coi là phương pháp phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mica được sản xuất theo kích thước cố định nên khi muốn tạo được hình như ý muốn thì cần cắt và tạo hình mica
 

gia công mica

 

Thay vì sử dụng phương pháp cắt mica thủ công bằng tay, hiện nay việc cắt mica được ứng dụng 2 biện pháp chủ yếu là cắt bằng máy laser và máy CNC. Với công nghệ gia công mica bằng máy, chỉ cần đưa bản thiết kế sẵn và tấm mica vào, ấn nút theo chế độ đã cài sẵn về kích thước như thiết kế thì sẽ tạo ra được sản phẩm chính xác đến từng milimet.
 

Cắt mica thường được ứng dụng để tạo hình sản phẩm quảng cáo, trưng bày, làm quà tặng, lưu niệm…

Khắc mica

Mica một chất liệu vô cùng phổ biến và rất đẹp nên ngoài việc được sử dụng trong ngành quảng cáo thì mica còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chế tạo đồ lưu niệm, kỷ niệm chương,.. MICOMAX ứng dụng kĩ thuật khắc mica để đưa vào dịch vụ gia công mica Hà Nội
 

Việc tạo nên chữ viết, hoa văn hay khắc logo lên bề mặt mica rất được ưa chuộng. Với máy móc và công nghệ hiện đại thì việc khắc mica trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khiến mica trở nên tinh tế, sang trọng 

Uốn mica

Uốn mica là phương pháp gia công mica sử dụng lao động thủ công kết hợp với máy uốn nhiệt chuyên dụng để tạo ra thành phẩm theo nhu cầu của khách hàng. 
 

gia công mica

Việc uốn nhựa mica không phải chuyện đơn giản nếu không có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thì rất khó để chế tác ra được một thành phẩm đẹp.
 

Mặc dù sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, thì việc có tay nghề giỏi cũng là yếu tố rất quan trọng. Người thợ kết hợp với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy móc sẽ mang đến hình dạng mica chuẩn kích thước và kiểu dáng sản phẩm theo yêu cầu.
 

MICOMAX là đơn vị phân phối và gia công mica chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica nên quý khách hàng có thể yên tâm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và quy trình gia công bạn nhé!
 

>>> Xem thêm: Cắt mica giá rẻ lấy ngay 

hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hãy để chúng tôi đồng hành kinh doanh cùng bạn !