Giới thiệu về Micomax

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax là Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phân phối và Gia công Mica tại Việt Nam. Với hơn 08 năm kinh nghiệm, Micomax là một trong những Nhà phân phối Mica hàng đầu Việt Nam, trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng Mica Nhật Bản Sinkolite - Mitsubishi, Mica PMMA - Malaysia, Mica PS - Trung Quốc, Mica Chỗng tĩnh điện Handel - Hàn Quốc, Mica Đài Loan. Tất cả các dòng Mica được Micomax nhập khẩu trực tiếp từ các Nhà sản xuất Mica hàng đầu Thế giới, với các phân khúc trải đều từ Cao cấp - Tầm trung - Gía rẻ, giúp Qúy khách có sự lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất, mà điều đó chỉ Duy nhất Micomax làm được ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Micomax còn là Đơn vị gia công Mica chuyên nghiệp, sản suất sản phẩm từ Mica theo yêu cầu, với các dòng sản phẩm từ Mica như: Menu Mica, Kệ chức danh Mica, Kỷ niệm chương Mica, ...Với hệ thống nhà xưởng rộng 1500m2, hệ thống máy CNC, LASER, Máy đánh bóng Mica kim cương,... được đầu tư đồng bộ, kép kín. Micomax tự tin đem đến Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất!.

Nhân lực:

* Quy Mô: 40 Nhân viên
* Độ ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế, chúng tôi tự tin các sản phẩm Mica đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng cao tốt nhất.Trang thiết bị - Hạ tầng

Micomax với nhà xưởng, rộng 1500m2, hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, kép kín: với 06 Máy laser khổ lớn 1300 x 2500mm; 03 Máy CNC 1300 x 2500mm; 04 Máy đánh bóng Mica kim cương,.....các sản phẩm Mica được sản xuất trên dây chuyền kép kín, với quy trình kiếm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, làm mẫu, đến cắt và gia công hoàn thiện, nên sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng cao nhất.

Tổng kho Mica

Micomax hiện là tổng kho Mica lớn nhất ở Miền Bắc, với trữ lượng hàng tồn kho luôn đạt 100 tấn. Với các mặt hàng Mica được nhập khẩu trực tiếp, gồm: Mica Nhật Bản  Sinkolite - Mitsubishi, Mica Malaysia, Mica Trung Quốc và Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc, ngoài ra gồm cả Mica Đài Loan - Chochen sản xuất tại VN. Các dòng Mica đại diện đầy đủ các phân khúc từ Cao cấp - Tầm Trung - Gía rẻ, giúp Qúy khách hàng chủ động nguồn vật tư Mica và từ đó chọn được phân khúc mica phù hợp nhất, giúp giảm giá thành đáng kể cho Qúy khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của Micomax "Chất lượng - Tiến độ - Chất lượng".
 

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất
  • Đáp ứng tiến độ mọi khách hàng
  • Sự chuyên nghiệp trong phong cách, đội ngũ nhân sự

Toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực không ngừng, sáng tạo trong công việc để hướng tới cam kết bền vững với khách hàng

Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi, nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn!

 

Quan điểm Kinh doanh

  • Với mục tiêu hướng tới sự phát triển vững mạnh toàn thể nhân viên Micomax luôn lỗ lực trong việc xây dựng và phát triển ngôi nhà chung ngày một vững mạnh dựa trên tiêu chí đoàn kết sáng tạo để phát triển và thành công.
  • Khách hàng là người thân: Với phương châm phục vụ "khách hàng là người thân" chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
  • Trách nhiệm vì cộng đồng: Cam kết bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực các sáng kiến, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần phát triển xã hội.
  • Năng động và hiệu quả: Phát triển đội ngũ quản trị, sản xuất chuyên nghiệp, năng động cao để có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng
  • Cam kết chất lượng: Yêu cầu nghiêm ngặt, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng để tạo ra sản phẩm vừa lòng khách hàng nhất và thực hiện theo sứ mệnh của công ty "Sự hài lòng của khách hàng, là thành công của chúng tôi".

Chiến lược kinh doanh

  • Micomax luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực gia công Mica

Micomax luôn gắn liền sự phát triển sản phẩm với lợi ích của khách hàng, làm theo sứ mệnh của chúng tôi "Sự hài lòng của khách hàng, thành công của chúng tôi".
 

hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hãy để chúng tôi đồng hành kinh doanh cùng bạn !