Làm hộp mica theo yêu cầu tại hà nôi và các tỉnh


  • image1

Làm hộp mica theo yêu cầu

Mã sản phẩm:HMC0011

Ngày sản xuất:

Nhà sản xuất:

Lượt xem:766

Tình trạng: Còn hàng

Vận chuyển: Liên hệ

Giá: Liên hệ

Công ty Mica Việt Nam-Micomax chuyên làm hộp mica theo yêu cầu. Nếu bạn đang băn khoăn nên lựa chọn các sản phẩm hộp trưng bày, hộp đựng đồ lưu niệm bằng mica có hợp lý hay không hãy tham khảo một số thông tin của chúng tôi nhé.
 
 

Hộp mica là gì và ưu điểm của chúng ra sao

-Hộp mica là các loại hộp trong suốt  hoặc có màlàm từ nhựa acrylic, do đặc tính sáng trong và đẹp mắt nên hộp mica, kệ mica thường đượng sử dụng làm hộp trưng bày, để cất giữ tài liệu..
 
-Ưu điểm của hộp mica: Hộp mica có rất nhiều ưu điểm
+Các loại mica trong suốt rất đẹp và sang trọng giúp tăng thêm thẩm mỹ cho sản phẩm trưng bày.
+Hộp mica và kệ mica có độ bền cao nên hoàn toàn thay thế được kính, trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển.
+Gia công dễ dàng và giá thành rẻ: So với các loại hộp có hiệu quả tương tự như pha lê và kính thì mica có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Mica gia công rất đơn giản và dễ dàng nên mẫu mã vô cùng phong phú và đẹp mắt
 
Cac-loai-hop-mica
 
Các loại hộp mica

Ứng dụng hộp mica như thế nào 

 
Hộp mica để trưng bày hiện tại vô cùng phổ biến nên bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở rất nhiều nơi. Hiện tại các khách dùng hộp mica của chúng tôi gồm các cửa hàng điện thoại, các siêu thị điện máy, các viện bảo tàng, các cửa hàng thời trang, cửa hàng trang sức vv….
Cac-ung-dung-cua-hop-mica
 

 Ứng dụng của hộp mica

 
 
 
 

Những lưu ý khi làm hộp mica theo yêu cầu và giá cả khi đặt hôp mica   

-Nếu bạn có nhu cầu làm hộp mica hãy xác định kích thước và hình dạng hộp mà mình có yêu cầu, sau đó báo với các đơn vị sản xuất để họ thiết kế và báo giá cho bạn. Nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt cũng có thể lấy mẫu sẵn, như công ty chúng tôi có hàng tram mẫu hộp mica và kệ mica cho bạn lựa chọn,
 
Giá cả: Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng về kích thước, độ dày các loại mica khác nhau mà có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì giá thành của các loại hộp mica thấp hơn rất nhiều các loại vật liệu khác có cùng công dụng.

 
Hop-mica-co-nhieu-loai-khac-nhau-1
 
 

 Hộp mica có nhiều loại chất liệu và kích thước khác nhau

Tại sao bạn nên chọn Micomax là đơn vị làm hộp mica   

Hiện trên thị trương nói chung và Hà Nộ nói riêng có rất nhiều những đơn vị  làm các hộp mica và kệ mica nên lý do mà bạn nên chọn chúng tôi là gì.
-Chúng tôi là một đơn vị lớn có nhiều năm kinh nghiệm nên giá thành bạn nhân được luôn vô cùng tốt.
-Với đội ngũ nhân viên đông đảo và thiết bị máy móc hoàn thiện, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ giao hàng với tiến độ nhanh,.
-Chúng tôi có rất nhiều khách hàng với các yêu cầu khác nhau nên  sẽ có rất nhiều mẫu mã cho các bạn lựa chọn

Trên đây là một số thông tin để bạn tham khảo khi có nhu cầu làm các loại hộp trang trí và trưng bày. Nếu bạn có nhu cầu làm các loại hộp mica giá rẻ, kệ mica, menu mica, hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được các sản phẩm với giá thành phải chằng và chất lượng tốt nhất.


Thông tin liên hệ

Công ty Mica Việt Nam- Micomax
HL:0904.898.606
Email: sales04@micomax.com.vn
Zalo: 0961.497.491