Làm kỷ niệm chương mica theo yêu cầu


  • image1

làm Kỷ niệm chương mica theo yêu cầu

Mã sản phẩm:KNC00111

Ngày sản xuất:

Nhà sản xuất:03/04/2021

Lượt xem:632

Tình trạng: Còn hàng

Vận chuyển: Liên hệ

Giá: Liên hệNếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kỷ niệm chương là gì, hay làm ky niệm chương mica theo yêu cầu ở đâu. Hãy cùng tham khảo bài viết ở dưới đây nhé.
 
 

Kỷ niệm chương là gì :kỷ niệm chương hay biểu chưng lưu niệm là quà tặng vinh danh, tôn vinh những cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho các hoạt động của tập thể.

Cac-loai-ky-niem-chuong

Các loại kỷ niệm chương


Kỷ niệm chương làm từ những chất liệu gì:

Kỷ niệm chương hiện nay chủ yếu được làm từ các chất liệu như pha lê, thủy tinh, gỗ đồng, mica, inox…. Tùy vào những yêu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các chất liệu và hình dạng của kỷ niệm chương khác nhau..

-Trong các loại trên thì ky niệm chương làm từ mica và pha lê nhìn qua khá tương đồng, nhưng thực chất chúng rất khác nhau

+Kỷ niệm chương làm từ pha lê thường nặng hơn và giá cả cao hơn. Pha lê là thủy tính có thêm chì nên có hại cho sức khỏe người sử dụng. Tuy có nhiều nhược điểm nhưng pha lê cũng có những ưu điểm nhất định.   Pha lê có độ tán sắc cao, nếu để dưới ánh sáng thì pha lê sẽ long lanh và đẹp mắt hơn, pha lê khi va vào nhau thì có âm thanh vang hơn. Tuy nhiên điều này chỉ quan trọng khi trong căn phòng có nhiều pha lê để chúng tôn nhau lên.
 
 

ky-niem-chuong-pha-le-2

Kỷ niệm chương làm bằng pha lê

+Ky niệm chương làm từ  mica: Chất liệu mica là nhựa trong suốt nên chúng bền hơn, mica có độ sáng rất trong nên cũng rất đẹp mắt, mica hoàn toàn vô hại đối với con người nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tuy nhiên mica thì ko có độ tán sắc cao như thủy tinh nên khi để dưới anh sáng không được lung linh, tuy nhiên khi dùng làm kỷ niệm chương thì mỗi người chỉ dùng 1 sản phẩm nên điều đó cũng không quan trọng.
 
ky-niem-chuong-mica

Kỷ niệm chương làm bằng mica
 
 
Hiện nay tuy có nhiều loại chất liệu làm kỷ niệm chương khác nhau nhưng chất liệu phổ biến hơn cả là kỷ niệm chương làm từ mica
 
ky-niem-chuong-go-dong
 
Kỷ niệm chương làm bằng gỗ đồng
 
 
 
 
ky-niem-chuong-inox

Kỷ niệm chương làm từ inox


Kỷ niệm chương làm từ mica có những loại nào

 
Hiện nay kỷ  niệm chương làm từ mica có rất nhiều loại và hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế cho phù hợp, thông thường kỷ niệm chương được làm từ các loại mica từ 10mm đến 20mm.
\
-Các ưu điểm của kỷ niệm chương làm từ mica là: Mica trong độ sáng cao, nhìn đẹp, dễ bảo quản, bền,  không dễ vỡ, trọng lượng nhẹ dễ lau chùi vệ sinh.
 
 
cac-loai-ky-niem-chuong-mica-1
Một số loại kỷ niệm chương mica 

 
cac-loai-ky-niem-chuong-mica-2
 Một số mẫu kỷ niệm chương micaKỷ niệm chương được ứng dụng như thế nào?

Ngày nay kỷ niệm chương được ứng dụng cho rất nhiều sự kiện như vinh danh cá nhân xuất sắc, cá nhân tiêu biểu, chứng nhận đại lý, tri ân đối tác, tri ân nhà tài trợ, kỷ niệm ngày thành lập, sự kiện hợp tác kinh tế, trao giải các môn thể thao vv…
 
 
 
 

Địa chỉ nào làm kỷ niệm chương mica theo yêu cầu uy tín

Hiện trên thị trường nói chung và Hà Nội nói riêng có rất nhiều địa chỉ nhân là kỷ niệm chương theo yêu cầu, tuy nhiên do đặc thù gia công cần khá nhiều công đoạn nên các bạn nên chọn các đơn vị có các đặc điểm sau đây.

-Đơn vị có nhiều năm trong nghề với quy mô lớn: khi gia công, đơn vị đủ lớn thì sẽ đủ các máy móc thiết bị để có thể hoàn tất các quá trình gia công nhanh nhất mà không phải qua các đơn vị trung gian, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

-Đơn vị sẽ sàng thiết kế và gửi hàng mẫu theo yêu cầu: với đơn vị có thể thiết kế và sẵn sàng gửi hàng mẫu thì bạn có thể tùy chỉnh kỷ niệm chương theo yêu cầu của mình hoặc tổ chức, khi là đơn vị có quy mô nhỏ thì việc tùy chỉnh thiết kế và gửi hàng mẫu là việc khó vì khi đó họ phải qua rất nhiều khâu trung gian.

-Đơn vị lớn có nhiều khách hàng: với đơn vị lớn có nhiều khách hàng thì giá nguyên liệu bạn nhận được lúc nào cũng là tốt nhất. Thông thường khi gia công mica nếu là các đơn vị nhỏ thì bạn phải làm tròn tấm nguyên liệu, tức là bạn làm số lượng ít, không hết một tấm 1120 x2440mm thì họ vẫn tính đủ một tấm vì đấy là chi phí nguyên liệu đã cắt, phần thừa họ sẽ rất khó sử dụng vì không có nhiều khách hàng sử dụng đến loại mica dày khoảng 15mm giá cả khá đắt đỏ này. Thậm chí, nếu bạn gặp phải đơn vị nhỏ họ còn đi đặt hàng ở đơn vị lớn làm bạn mất thêm thời gian và chi phí.
 
 
 
 

Tại sao nên đặt làm kỷ niệm  chương mica tại Micomax

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm kỷ niêm chương từ mica, hãy tham khảo các thông tin của công ty Micomax chúng tôi. Chúng tôi hiện là một trong những nhà cung cấp mica và gia công mica lớn khu vực phía bắc.
Đến với chúng tôi bạn luôn yên tâm được tư vấn tận tình nhất, luôn có những sản phẩm độc đáo, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 
Xuong-San-xua-ky-niem-chuong-mica
Xưởng sản xuất 

Xuong-san-xuat-ky-niem-chuong-mica-2

 

Các loại máy gia công và nguyên liệu

 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn tận tình nhất
Mr Toàn: 0904.898.606
Email: sales04@micomax.com.vn
Website: tongkhomica.com
Zalo: 0961.497.494