Làm thẻ treo cửa phòng mica. Thẻ treo cửa phòng giá rẻ tại Hà Nội


  • image1

Thẻ treo cửa phòng giá rẻ

Mã sản phẩm:

Ngày sản xuất:

Nhà sản xuất:

Lượt xem:625

Tình trạng: Còn hàng

Vận chuyển:

Giá: Liên hệ

Móc treo cửa phòng hay thẻ treo cửa phòng giá rẻ là sản phẩm độc đáo chuyên dành cho các tập thể, công ty có  nhiều phòng cần sự ghi chú nhu cầu VD, khách sạn, nhà nghỉ, resort, trung tâm lớn, các công ty..
 
 

Thẻ treo cửa phòng hay móc treo cửa phòng là gì: Là một loại thẻ ghi chú được làm bằng nhựa mica ép nhiệt, trên đó thường ghi các thông tin yêu cầu vd như yêu cầu dọn phòng, không làm phiền, đang họp vv…

The-treo-cua-phong-gia-re

 Thẻ treo cửa phòng giá rẻ

 

Tại sao nên làm thẻ treo cửa phòng

Thẻ treo cửa phòng không làm phiền, hay thẻ dọn phòng được sử dụng để tạo lên sự chuyên nghiệp, sang trọng cho các khách sạn, nhà nghỉ và các khu resort. Khi sử dụng thẻ treo cửa phòng phù hợp khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ những thứ bé nhỏ nhất. Nếu bạn làm thẻ treo cửa phòng khéo léo bạn  có thể marketing được sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình một cách hiệu  quả trên sản phẩm nhỏ gọn này.

                                                                              the-treo-cua-phong
 

Một số loại thẻ treo cửa phòng

 

 

Thẻ treo cửa phòng giá rẻ bằng mica có ưu điểm gì

Thẻ treo cửa phòng giá rẻ làm từ nhựa mica đài loan là loại mica cao cấp có khả năng giữ độ trong và bóng tốt, sau đó được ép nhiệt để tạo chi tiết nội dung nên sản phẩm tạo ra bền đẹp không bị xỉn màu như gỗ. Nội dung trên thẻ treo cửa phòng mica cũng rất dễ thiết kế, tạo nên sự đa dạng và độc đáo trên từng sản phẩm.

-Micomax chúng tôi hiện là đơn gị cung cấp và gia công mica lớn nhất miền bắc, nếu các bạn có nhu cầu làm thẻ treo cửa phong bằng mica giá rẻ, menu mica, biển chức danh, hay liên hệ với chúng tôi.
the-treo-cua-phong-mica-1

 Thẻ treo cửa phong mica rất da dạng

Thông tin liên hệ:

Mr Toàn: 0904.898.606
Emai: sales04@micomax.com.vn
Zalo: 0961.497.491
 
Công ty TNHH Mica Việt Nam- Micomax
Địa chỉ: km 03 đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội