Xưởng gia công mica tại Thanh trì Hà Nội

Xưởng gia công mica tại Thanh trì Hà Nội

Ngày đăng:02/11/2021 16:42:06 Lượt xem:436

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax
Trụ sở: Km 03 đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, tp Hà Nội
Điện thoai: 0904.891.606.
Zalo: 039.285.4240

Email: Sales01@micomax.com.vn

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax chúng tôi là tổng kho cung cấp tất cả các sản phẩm mica lớn nhất miền Bắc Việt Nam.
xưởng mica micomax
Xưởng mica micomax

Công ty chúng tôi hiện cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như sau:

1: Phân phối tấm Mica Đài Loan - nhãn hiệu Chochen và Mica Mica.
- Công ty chúng tôi là đại diện phân phối sản phẩm tấm Mica của đài loan là chochen và mica mica tại thị trường Việt Nam.
- Hiện chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm tấm mica với đầy đủ màu sắc và kích thước khác nhau từ 2mm-50mm.
- với các tấm mica có màu sắc và độ dày không phổ biển, khi quý khách có nhu cầu xin đừng ngần ngại thông báo cho chúng tôi, bởi chúng tôi có thể nhập hàng về cho quý khách hoặc nhập tồn kho nếu quý khách có nhu cầu thường xuyên.
mica-chochen-dai-loan
Hình ảnh logo mica Chochen Đài Loan.

2: Phân phối tấm mica Nhật bản - Nhãn hiệu shinkolite.

- Công ty chúng tôi là đơn vị duy nhất đại diện phân phối sản phẩm tấp mica Nhật Bản Shinkolite tại thị trường Việt Nam.
- Nguyên nhân là duy nhất bởi đất nước nhật bản họ rất kén chọn đơn vị phân phối, trừ khi chứng minh được thực lực tiêu thụ sản lượng đều đặn 1 tháng phải đạt tối thiểu 500 tấn vật tư thì phía nhà máy với đồng ý cho mình là nhà phân phối độc quyền.
- Chính vì lý do đó mà chúng tôi đã thỏa hiệp thành công trở thành đơn vị phân phối độc quyền tấm mica mang thương hiệu nhật bản về thị trường Việt Nam.
Hình ảnh tấm mica shinkolite Nhật Bản
Hình ảnh logo tấm mica Shinkolite Nhật Bản.
 
3: Phân phối tấm mica Malaysia giá rẻ.

- Mica Malaysia là dòng mica tầm trung, chất lượng vẫn đảm bảo với độ trong suốt đạt ngang hàng với mica Đài Loan. khi ta đặt 2 tấm mica giữa Đài Loan và Malaysia cạnh nhau thì chúng ta không thể phân biệt bằng mắt thường được.
- Ưu điểm loại này đó là mức giá thấp hơn mica Đài Loan, phù hợp cho các công việc không đòi hỏi chất lượng của mica quá cao để giảm chi phí sản xuất.
Hình ảnh tấm mica PMMA Malaysia
Hình ảnh tấm mica pmma malaysia.

4: Phân phối tấm mica chống tĩnh điện Hàn Quốc.

Mica chống tĩnh điện là loại Mica có khả năng chống lại các hiện tượng phóng tĩnh điện của vật liệu mica khiến cho bụi trong không khí bám lên bề mặt tấm mica.
- Để khắc phục hiện tượng bám bụi lên bề mặt thì người ta đã tạo ra 1 loại mica đó là Mica chống tĩnh điện.
-
 Trong đời sống, hiện tượng tĩnh điện luôn tồn tại ở mọi nơi tuy nhiên ảnh hưởng của nó thường không đáng kể nên thường ít được chú ý đến.
- Hiện tại Chuyenmica đang là nhà phân phối tấm nhựa mica chống tĩnh điện Hàn Quốc cho các công ty, doanh nghiệp chế tạo máy móc , các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cần môi trường sạch.
- Sản phẩm Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc nên tấm mica luôn đạt tiêu chuẩn với độ chống tĩnh điện đảm bảo và chất lượng hơn các loại mica chống tĩnh điện đang có với xuất xứ trung quốc
Mỗi tấm mica chống tĩnh điện của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến CO, CQ khi khách hàng yêu cầu.

Hình ảnh tấm mica chống tĩnh điện esd Hàn Quốc
 

hỗ trợ trực tuyến

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mặc của bạn

Hãy để chúng tôi đồng hành kinh doanh cùng bạn !